Dù quảng cáo là gì? xưởng sản xuất ô dù chuyên phân phối dùng quảng cáo chất lượng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu? Hãy cùng Thiên Mã tìm hiểu ngay.

 

Dù quảng cáo thương hiệu hay được gọi chung là dù quảng cáo ngoài trời, đây là một công cụ quảng cáo ngoài trời xuất hiện gần đây nhưng lại mang đến những hiệu quả vô cùng hữu ích cho các chiến dịch Marketing.

Như chúng ta biết dù quảng cáo thường được sử dụng dùng để che nắng, che mưa và trưng bày ngoài trời. Kỹ thuật in ấn trên mẫu dù quảng cáo là một trong những tiêu chí quan trọng khi nói đến chất lượng của dù.

Xưởng sản xuất ô dù Thiên Mã với nhiều năm kinh nghiệm tại Tp. Hồ Chí Minh thường sử dụng 2 kỹ thuật in ấn là nhuộm thăng hoa và in kỹ thuật số cho các mẫu dù quảng cáo, dù quảng cáo ngoài trời. Với xưởng sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi đã cho in ra các bản in chất lượng đạt thông số kỹ thuật về hình ảnh màu sắc và độ bền sử dụng lâu phai.

Dù quảng cáo, dù quảng cáo ngoài trời Thiên Mã được sản xuất theo quy trình khép kín và có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Các mẫu dù quảng cáo chất lượng của Thiên Mã thường được sản xuất với loại vải bố, vải bạt chất lượng sử dụng lâu bền, khung dù và trụ thường làm bằng sắt hoặc thép được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, chân trụ được đổ bê tông vững chắc. Với các thiết kế đơn giản tiện dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa để có thể mang đến cho các khách hàng những sản phẩm dù quảng cáo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh.

 

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dù quảng cáo, dù che nắng ngoài trời Thiên Mã cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm dù quảng cáo chất lượng với chi phí sản xuất tiết kiệm nhất. 

>>> Click ngay dù quảng cáo để tham khảo các sản phẩm tại Thiên Mã và được tư vấn nhanh.