Mẫu dù quảng cáo lệch tâm vuông được sử dụng làm dù che nắng, dù quán cà phê, dù che nắng bể bơi...Tìm đơn vị sản xuất dù lệch tâm vuông chất lượng ở đâu?

 Như chúng ta đã biết sự kiện quảng cáo, tiếp thị, POSM ngoài trời thì không thể nào thiếu các công cụ dù che nắng,  lều bạt che chắn. Đặc biệt loại hình mẫu dù quảng cáo lệnh tâm vuông ngày càng được sử dụng phổ biến bởi vì thiết kế đơn giản, tiện dụng, phù hợp và tiết kiệm được không gian trưng bày.

Xưởng sản xuất dù quảng cáo, dù quảng cáo ngoài trời Thiên Mã hiện nay đang sản xuất rất nhiều đơn hàng mẫu dù vuông quảng cáo cho nhiều khách hàng.

Mẫu dù vuông quảng cáo của chúng tôi thường được sản xuất theo một tiêu chuẩn chất lượng như sau:

- Kích thước: ĐK 2,2m – 2,4m in KTS hoặc kéo lụa (hình ảnh sản phẩm hoặc logo, slogan Công ty, thương hiệu)

- Áo dù: vải bạt hiflex 3,2 zem

- Ống trên: phi 27, dài 1,5m, dày 0,9mm

- Ống dưới: phi 32, dài 1m, dày 0,9mm

- Toàn bộ sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện

- Trọng lượng của toàn bộ dù là 5,5kg

- Đế sắt có vàng đổ bê tông 15kg

Với những thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn trên, xưởng sản xúất dù Thiên Mã còn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế các mẫu mã dù quảng cáo, dù sự kiện, dù ngoài trời theo các tiêu chí riêng nhằm giúp khách hàng có được những sản phẩm vừa dùng để che nắng, che mưa mà lại có thể làm vật trang trí, trưng bày hữu ích cho mặt quảng cáo tiếp thị của quý khách hàng.

 

Để có thể được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, các quý khách hàng vui lòng sớm liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất cho các mẫu dù vuông quảng cáo nói riêng và các mẫu dù quảng cáo, dù sự kiện, dù ngoài trời nói chung. 

>>> Tham khảo ngay mẫu dù quảng cáo có giá rẻ và chất lượng tại xưởng sản xuất ô dù Thiên Mã