Dù cà phê được ưa chuộng sử dụng cho quán cà phê sân vườn, cà phê sân thượng, cà phê phố. Hãy cùng tham khảo 3 bí quyết lựa chọn mẫu dù cà phê sau nhé.

Dù cà phê, dù che nắng quán cà phê không chỉ đơn giản dừng ở công dụng che nắng, che mưa tạo bóng mát cho không gian mà còn góp phần là công cụ trang trí cho không gian và thiết kế của quán cà phê. Để lựa chọn mẫu dù cà phê, dù che nắng quán cà phê phù hợp cho hoạt động kinh doanh và cảnh quan của quán cũng không kém phần quan trọng.

Một số lưu ý mà chúng ta cần biết khi lựa chọn mẫu dù cà phê, dù che nắng quán cà phê phù hợp cho từng phong cách quán cà phê khác nhau.

Về màu sắc dù cà phê, dù che nắng quán cà phê

- Quán cà phê sân vườn: màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu xanh nõn chuối, màu đỏ đậm sẽ tạo nên cảm giác hài hòa với cảnh vật và cây cối xung quanh mà lại không gây sự tương phản màu sắc.

- Quán cà phê sân thượng: thì có thể chọn màu sắc mát mẻ, ngọt ngào như màu trắng, màu kem, màu xanh da trời... tạo sự tinh tế nhã nhặn cho cảnh trí trên cao.

- Quán cà phê phố: thì chúng ta nên chọn màu sắc tươi trẻ như cam, xanh lá, đỏ tươi, vàng canh tạo điểm nhất ấn tượng cho quán.

Về chất liệu dù cà phê, dù che nắng quán cà phê

- Chất liệu gỗ: sẽ tạo nên sự tinh tế, đơn giản, mộc mạc mang đến cảm giác cổ điển cho không gian của quán cà phê.

- Chất liệu sắt, thép, inox: với chất liệu này thì sẽ giúp thời gian sử dụng lâu bền và vững chắc hơn khi chịu tác động ngoại cảnh như mưa nắng gió.

Về chủng loại dù cà phê, dù che nắng quán cà phê

- Dù đúng tâm tròn: với ưu điểm kết cấu đơn giản, chi phí sản xuất thấp, giá thành rẻ thích hợp với việc sử dụng ngoài trời

- Dù che nắng đúng tâm tròn 2 tầng: thiết kế độc đáo, cách điệu tạo điểm nhấn thích hợp cho việc làm dù trang trí quán cà phê.

- Dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn: là loại dù lớn cà phê với ưu điểm tán rộng lên đến 9m vuông, kết cấu thân dù nằm sát một bên giúp dễ dàng trong việc bố trí và tạo bóng mát lớn, thiết kế thanh lịch vừa dùng làm dù che nắng quán cà phê vừa là dù trang trí quán cà phê.

- Dù lệch tâm kiểu nghiêng: với thiết kế tương tự dù lệch tâm thông thường, nhưng tán dù có thể điều chỉnh đảm bảo được việc che chắn cho các khoảng không gian.

 

Xưởng sản xuất dù quảng cáo, dù cà phê, dù che nắng cà phê, dù ngoài trời Thiên Mã với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn mẫu dù phù hợp cho mô hình kinh doanh của quán cà phê.

>>> Hãy tham khảo các mẫu dù cafe/ dù quán cà phê để lựa chọn một số mẫu phù hợp cho phong cách quán cafe của mình.