Chuyên sản xuất dù quảng cáo, dù quán cà phê giúp bạn chọn dù vừa có thể che nắng, mưa vừa là công cụ giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình.

 Bạn đang kinh doanh dịch vụ thực phẩm, giải khát, bạn muốn nhiều người biết đến thương hiệu của mình nhưng chi phí quảng cáo quá cao. Bạn đang tìm kiếm hình thức quảng cáo vừa rẻ, vừa có thể sử dụng lâu dài. 

Dù quảng cáo, dù che nắng ngoài trời có mặt ở mọi nơi, dù che mưa dù quảng cáo thương hiệu trên mọi ngã đường mà không cần xin phép, không tốn nhiều chi phí.... lợi dụng ưu thế đó bạn có thể in logo, quảng cáo cho sản phẩm mà mình đang kinh doanh quảng cáo đến mọi người. Sau đây là mẫu dù quảng cáo đang rất được ưa chuộng tại Thiên Mã, xin giới thiệu đến quí khách hàng:

Dù quảng cáo tán tròn, dù quảng cáo đứng tâm tròn

> Kích thước: W2.2 x H2.5m

> Áo dù: Vải bạt Hiflex 3.2zem in kỹ thuật số logo hình ảnh sản phẩm.

> Kèo sắt 5 ly dài 1.1m gồm 8 kèo

> Ống trên phi 27 ,dài 1.5m, dày 0.9mm

> Ống dưới phi 32 dài 1m, dày 0.9mm

> Phụ kiện nhựa PA, cổ nhựa PPL

> Đế sắt tròn đặc bê tông nặng 15kg

 

Tất cả các mẫu dù quảng cáo, dù ngoài trời, dù che nắng, dù đứng tâm tròn của xưởng sản xuất ô dù Thiên Mã đều được bảo hành 12 tháng.

 

Dù quảng cáo tán tròn, dù đúng tâm tròn còn được dùng làm dù che nắng, dù cà phê, dù che nắng cà phê, dù che nắng và quảng cáo cho các loại hình kinh doanh hoạt động có không gian ngoài trời vừa hữu hiệu về mặt quảng cáo, vừa mang lại sự hữu dụng trong việc che nắng, che mưa.

 

Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế, sản xuất, bảo hành chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phầm đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, sáng tạo và độ bền sử dụng lâu dài.  Với ưu thế là 1 xưởng sản xuất chuyên nghiệp, sản xuất trong chương trình khép kín từ khâu thiết kế - in ấn – đến ráp thành phẩm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phấm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

 

Hiện nay tại xưởng sản xuất Thiên Mã của chúng tôi đang sản xuất rất nhiều mẫu dù tán tròn, dù đúng tâm tròn, dù quảng cáo in logo cho các đối tác để làm dù che nắng, dù cà phê, dù che nắng quán cà phê, dù che nắng hàng quán.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dù quảng cáo, dù che nắng ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

 

Quý khách hàng vui lòng đến xưởng tại Quận Tân Bình để xem thêm về các mẫu dù quảng cáo để biết thêm thông tin chi tiết