Tuy sự phát triển của các mẫu dù quảng cáo, dù ngoài trời, dù che nắng ngày càng phong phú và dù đứng tâm tròn vẫn luôn được nhiều khách hàng sử dụng.

 

Dù đứng tâm tròn dùng cho các mục đích như: làm tặng phẩm, làm vật dụng quảng cáo, che nắng che mưa các quán cà phê...

Thiên Mã là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất dù quảng cáo dù đứng tâm tròn chất lượng giá rẻ tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Mẫu dù đứng tâm tròn luôn là lựa chọn ưu tiên để sử dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị và làm tặng phẩm cho các điểm bán lẻ và nhà phân phối. Xưởng sản xuất dù Thiên Mã xin được giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại kích thước dù đứng tâm tròn mà hiện nay chúng tôi đang sản xuất phân phối cho nhiều khách hàng:

Quy cách dù đứng tâm tròn

 • Kích thước: có  3 loại (Loại 1: W2.2x H2.5m / Loại 2: W2.4 xH2.5m / W3 x H2.5m)
 • Áo dù: vải bạt hiflex 3.2zem in KTS sắc nét 7200PDI siêu đẹp, siêu nét
 • Kèo thép 5ly dài 1.1m gồm 8 kèo
 • Thân trụ:  Ông trên phi 27, dài 1.5m, dày 0.9mm / Ống dưới phi 32, dài 1m, dày 0.9mm
 • Vật liệu cấu tạo thân trụ có 4 loại: sắt /  inox / thép/ gỗ
 • Phụ kiện: chụp khớp nối bằng nhựa PA, PPL không bể
 • Đế sắt tròn đúc bê tông nặng 15kg-17kk

Tất cả các mẫu dù quảng cáo, dù ngoài trời, dù che nắng, dù đứng tâm tròn của xưởng sản xuất Thiên Mã đều được bảo hành 12 tháng. Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế, sản xuất, bảo hành chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phầm đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, sáng tạo và độ bền sử dụng lâu dài.

Với giá thành rẻ và dễ sử dụng dù che nắng, dù quảng cáo đúng tâm luôn được nhiều khách hàng sử dụng. So với các sản phẩm củng chủng loại các sản phẩm dù đúng tâm tròn của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Đế dù bằng đá mài hình tròn mang tính thẩm mỹ cao và thanh lịch, dễ dàng trong việc di chuyển.
 • Đế dù nặng vì vậy giúp cho dù luôn đứng vững chắc, không lật ngã trong thời tiết mưa gió lớn.
 • Chất liệu và vật liệu cấu tạo nên kết cấu dù bền chắc đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài.
 • Dịch vụ thiết kế, in ấ kỹ thuật số các mẫu logo, slogan, thương hiệu và hình ảnh sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng lên tán dù.

Ngoài những mẫu dù đứng tâm tròn để sử dụng cho việc quảng cáo, chúng tôi còn chuyên sản xuất phân phối các mẫu dù đúng tâm tròn với kiểu dáng hiện đại, cải tiến hơn để dùng cho mục đích làm dù cà phê, dù trang trí quán cà phê, dù che nắng cà phê vừa để tạo bóng mát, che nắng che mưa vừa góp phần trang trí cho không gian quán cà phê trở nên bắt mắt và sinh động hơn.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay báo giá cho mẫu dù đúng tâm tròn nói chung và các mẫu dù quảng cáo, dù in logo, dù cà phê nói riêng.

>>> Click dù quảng cáo để xem thâm các mẫu dù phổ biến

Save

Save