Ô dù sự kiện, ô dù quảng cáo, dù che nắng loại lớn cho các hoạt động ngoài trời ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và chất lượng giá tốt.

 Một trong những nhà phân phối hàng đầu loại dù này là xưởng sản xuất Thiên Mã. Chúng tôi, chuyên phân phối ô dù sự kiện, ô dù quảng cáo loại lớn chất lượng giá tốt tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, dù che nắng loại lớn là lựa chọn tối ưu thay cho dù lệch tâm, nhà bạt, dù tròn đúng tâm trong các hoạt động cần không gian có bóng mát rộng lớn như sự kiện ngoài trời, hội chợ, triễn lãm. Với các kích thước như 10m, 12m, 20m, 22, 30m… dù sự kiện, dù quảng cáo loại lớn phục vụ tối đa và phù hợp với mọi loại không gian có số lượng người tham dự lớn. Còn gì tuyệt vời hơn khi các sự kiện gặp mặt khách hàng, khai giảng, tổng kết, các event,... được diễn ra suôn sẻ vì bạn đã chủ động được mọi loại thời tiết. Không những thế, dù còn mang lại vẻ thẩm mĩ và sang trọng cho không gian, tận dụng được những làn gió mát lành khi ngồi dưới bạt để tham gia sự kiện.

Dù che nắng loại lớn được chia thành 2 loại chính là dù có 1 chân trụ và dù có 2 chân trụ. Với loại dù tròn hoặc vuông chỉ cần 1 chân trụ, với dù chữ nhật để phù hợp với các không gian bị khống chế như sân trường,... cần 2 chân trụ để đảm bảo sự vững chãi và an toàn cho người sử dụng

Ngoài ra còn có dù treo bằng dây cáp, khác với dùng chân trụ, nếu dù tròn(1 đỉnh) thì dùng 1 dây cáp treo, nếu dù 2 đỉnh thì cũng có thể dùng 1 dây cáp hoặc 2 dây cáp treo.Muốn thi công loại dù này thì đòi hỏi phải có những điểm tựa chịp lực rất lớn chẳng hạn như cột bê tông trường học, những cây cổ thụ rất lớn...Về độ cao của dây cáp tuỳ theo kích thước của dù thì độ cao khác nhau.Nếu dù 20m thường độ cao dây cáp khoảng 11m-12m.

Với đa dạng màu sắc và kích thước, giá cả lại vô cùng phải chăng, nên dù che nắng loại lớn, ô dù sự kiện, ô dù quảng cáo loại lớn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động ngoài trời. Nhắc đến dù che nắng loại lớn không thể không kể đến xưởng sản xuất và phân phối dù Thiên Mã, một địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng. Chất lượng và giá cả là ưu tiên hàng đầu khi mua hoặc thuê dù che nắng loại lớn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên sản xuất các mẫu dù đang hot hiện nay trên thị trường như: dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm ngiêng, dù kiểu treo... sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để quảng cáo, dùng làm dù cà phê, dù trang trí cà phê...

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã chuyên sản xuất các lạo dù cà phê, dù quảng cáo, dù che nắng, dù sự kiện chất lượng, giá rẻ cạnh tranh.

>>> Quý khách hàng vui lòng đến xưởng hoặc click dù quảng cáo để tham khảo một số mẫu dù mà chúng tôi đang sản xuất.    

 

Save

Save

Save