Dù quảng cáo là một loại hình  quảng cáo đã xuất hiện khá lâu trên thị trường và ngày càng khẳng định được những hiệu quả tiếp thị thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm với in ấn logo slogan trên dù quảng cáo.

 

Dù quảng cáo hay còn gọi là dù quảng cáo ngoài trời là một mô hình ô dù che nắng được cho in logo, slogan hoặc hình ảnh sản phẩm, thông tin quảng cáo trên tán dù.

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã  in logo slogan sản phẩm giá rẻ Quận Tân Bình hiện nay là một trong số ít những đơn vị chuyên sản xuất, phân phố các mẫu dù quảng cáo, dù quảng cáo ngoài trời tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, các mẫu dù che nắng, dù ngoài trời ngày càng phát triển phong phú và đa dạng về chủng loại, kết cấu, kích thước và kiểu dáng. Tại xưởng sản xuất Thiên Mã chúng tôi hiện nay đã có rất nhiều mẫu dù như:

Dù đúng tâm tròn 

Nhiều kích thước khác nhau như: Loại 1: W2.2x H2.5m / Loại 2: W2.4 xH2.5m / W3 x H2.5m

Dù lệch tâm vuông

Loại 1: cạnh 3m / Loại 2: cạnh 3.5m

Dù lệch tâm tròn

Loại 1: đường kính 2.9m / Loại 2: đường kính: 3m / Loại 3: đường kính: 3.7m

Chất liệu thân dù thì có: gỗ, inox, sắt, hợp kim thép...

Chất liệu may tán dù: có vải bố phủ nhựa, vải bạt hiflex 3.2zem in KTS hoặc polyester cán PU.

Ngoài ra , chúng tôi còn sản xuất các mẫu dù chuyên biệt với kiểu dáng, kích thước, màu sắc, vật liệu theo yêu cầu của từng quý khách hàng. Tuy nhiên, với các mẫu dù che nắng, dù ngoài trời dùng để in logo, slogan quảng cáo thì phần lớn các khách hàng đều chọn mẫu dù đúng tâm tròn với kết cấu và chất liệu thông dụng như sau:

  • Tán dù: Áo dù: vải bạt hiflex 3.2zem in KTS sắc nét 7200PDI siêu đẹp, siêu nét / Kèo thép 5ly dài 1.1m gồm 8 kèo
  • Thân trụ:  Ông trên phi 27, dài 1.5m, dày 0.9mm / Ống dưới phi 32, dài 1m, dày 0.9mm
  • Đế sắt tròn đúc bê tông nặng 15kg-17kk

Mẫu dù đúng tâm tròn này vừa có kết cấu đơn giản, vừa dễ dàng trong việc di chuyển và chi phí cấu tạo sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều so với các mẫu dù khác như mẫu dù lệch tâm dùng làm dù cà phê, dù trang trí quán cà phê.

Bên cạnh đó, xưởng sản xuất ô dù Thiên Mã còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc thiết kế bố cục, in logo, slogan, hình ảnh sản phẩm cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất, đẹp nhất và rẻ nhất cho các mẫu dù quảng cáo của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay báo giá cho mẫu dù quảng cáo nói chung và các mẫu dù quảng cáo, dù in logo, dù cà phê nói riêng.