Xưởng sản xuất Thiên Mã nhận cung cấp sản xuất các mặt hàng dù che nắng, dù lệch tâm vuông, lệch tâm tròn, lệch tâm nghiêng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chúng tôi có những thiết kế dù lệch tâm với nhiều màu sắc đa dạng cũng như kích thước 2,5m 2,7m đến 3,3m. Và mới đây chúng tôi còn sản xuất thêm loại dù lệch tâm, dù đứng tâm 2 tầng , 3 tầng với thiết kế mới lạ và độc đáo.

Để có thể đáp ứng với chỉ tiêu của khách hàng chúng tôi nhận thiết kế các mẫu dù lệch tâm vuông đứng tâm  vuông nhỏ gọn 2,5m với giá thành rẻ phù hợp vói tất cả các tiêu chí bền đẹp, an toàn và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất dù quảng cáo nhận in logo, in phun kĩ thuật số trên nền vải bạt hiflex để quảng cáo thương hiệu sản phẩm cho khách hàng.

Hiện nay các loại dù lệch tâm vuông và dù lệch tâm tròn đang được sử dụng rất phổ biến, nhờ vào cấu trúc tán dù rộng,nằm một bên giúp tiết kiệm được nhiều không gian cho khách hàng có thể bày trí thêm bàn ghế cũng như trung bày sản phẩm. và đặc biệt là tán dù hình vuông nên có thể ghép nối vói nhau tạo ra được một không gian rộng lớn nhưng vẫn không làm cản trở trong việc thực hiện di chuyển của khách hàng.

Thông số kỹ thuật dù lệch tâm:

-         Kích thước tán dù 2,5mx2,5m diện tích phủ mát có thể đạt được hơn 5m2

-         Chiều cao là 2,2m

-         Đế dù được làm từ đá mài hoặc đổ bê tông phủ lớp nhựa bên ngoài nặng trên60kg

-         Khung của dù được làm bằng sắt tròn và sắt hộp có độ dày chắc chắn và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét

-         Có thể gắn thêm 4 bánh xe nếu khách hàng có nhu cầu nhiều trong việc di chuyển trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu như hầu hết các loại dù lệch tâm vuông đều sử dụng nâng dù bằng cáp đã lỗi thời thì giờ đây công ty Thiên Mã chúng tôi cho ra đời loại dù lệch tâm vuông được nâng bằng đòn bẩy trợ lực giúp việc thao tác nhẹ nhàng và dễ dàng hơn và với loại dù lệch tâm được xài bằng đòn bẫy của chúng tôi chắc chắn rằng sẽ tốt hơn nhiều so với các loại dù được nâng bằng dây cáp

Công ty chúng tôi còn có những chương trình bảo hành lên đến 12 tháng cho tát cả các mặt hàng dù che nắng, dù lệch tâm nghiêng dù lệch tâm vuông, tròn, dù quảng cáo, dù cà phê. Vận chuyển miễn phí với sô lượng lớn và các chương trình hậu mãi khác

Xưởng sản xuất Thiên mã chuyên sản xuất dù cà phê dù quảng cáo, dù lệch tâm giá rẻ chất lượng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất hay các chương trình phụ trợ khác.