Showing all 4 results

Dù quảng cáo BK 1m2 là loại dù có kích thước trung bình, không to cũng không nhỏ. Vì thế dù  phát huy được tác dụng tốt lại gọn gàng tiện dụng. Dù quảng cáo 1m2 thường được doanh nghiệp sử dụng nhiều  làm quà tặng cho đối tác, đại lý hoặc cái buổi sự kiện. Đây cũng là cách quảng bá đến khách hàng hiệu quả nhất.

Bước nhảy vọt của dù che ngoài trời

Dù Quảng Cáo BK 1m2
Dù Quảng Cáo BK 1m2

Nếu như lúc trước dù che ngoài trời hay thấy chỉ là một chiếc dù che ngoài trời che mưa che nắng thì giờ đây dù che đã có bước đột phá trên thị trường. Nhiều cơ sở đã tận dụng tán dù rộng để in ấn logo, slogan, hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp trên đó  với mục đích quảng cáo.

 Với thiết kế sáng tạo, màu sắc nổi bật đã tạo ra điểm nhấn thu hút thị giác hầu hết mọi ánh nhìn mỗi khi bắt gặp dù che ngoài trời.

Những điểm ưu việt mà dù quảng cáo 1m2

Dù Quảng Cáo BK 1m2
Dù Quảng Cáo BK 1m2
  • Chất liệu bền bỉ: Người dùng có thể sử dụng chiếc dù quảng cáo ngoài trời mọi nơi, mọi lúc, bất cứ thời gian nào mà không lo dù bị phai mờ hay rách. Như thế sẽ vừa được lợi cho người người dùng và các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu.
  • Sử dụng cho nhiều  mục đích:  Hình ảnh và logo sản phẩm được in bắt mắt, mới lạ trên cây dù hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp  muốn truyền tải thông điệp qua chiếc dù quảng cáo. Như thế dù sẽ vừa che nắng mưa mà lại vừa tăng độ thẩm mỹ cho không gian.
  • Bớt chi phí quảng cáo: Với giá thành thấp, việc sản xuất nhanh chóng, lại còn gây sự chú ý đến khách hàng.
  • Không lo bị giới hạn thời gian quảng cáo: Dù quảng cáo BK 1m2 có tuổi thọ cao, nên việc quảng bá của doanh nghiệp cũng sẽ dài lâu theo tuổi thọ của dù. Cách quảng cáo này rất đáng để áp dụng đối với mọi doanh nghiệp do các hàng quán nước hay ăn uống đều muốn sở hữu.

Muốn mua dù hãy chọn dù quảng cáo Thiên Mã

Dù Quảng Cáo BK 1m2
Dù Quảng Cáo BK 1m2

Để phục vụ nhu cầu càng cao của khách hàng, cơ sở sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã đã phát triển nhiều hơn các mẫu dù che nắng mưa,dù đúng tâm vuông, dù đúng tâm tròn,… Ngày càng tiện lợi và dễ sử dụng. Quan trọng hơn là giá thành phải chăng, cạnh tranh cao.

Muốn quảng cáo thương hiệu hãy dùng dù Thiên Mã

Dù Quảng Cáo BK 1m2
Dù Quảng Cáo BK 1m2

Hãy thử tưởng tượng logo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn đươc khách hàng và các đối tác cầm đi chơi,đi bộ, đi chợ, che mưa che nắng từ những chiếc dù quảng cáo cầm tay. Hoặc tại các quán café, những tụ điểm ăn uống ngoài trời, hồ bơi,… chi chít những mẫu logo, những câu slogan của doanh nghiệp bạn in trực tiếp trên tán dù quảng cáo ngoài trời. Điều đó khiến cho hình ảnh thương hiệu càng thêm uy tín trong mắt người dùng hơn.

 Lợi ích thiết thực của dù quảng cáo BK 1m2 mang lại

Dù Quảng Cáo BK 1m2
Dù Quảng Cáo BK 1m2

Với kiểu dáng đẹp mắt phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức, dù quảng cáo BK 1m2 được coi là công cụ  tiếp thị ưu việt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tác động ít nhiều đến sự phát triển của một thương hiệu. Đồng thời sẽ tạo nên xu thế để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm.

Xem thêm: Dù Quảng Cáo BK 1m1, Dù quảng cáo BK 1m5

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã

Xưởng sản xuất Thiên Mã
Xưởng sản xuất Thiên Mã

Cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo Thiên Mã  là xưởng cung cấp các loại dù che nắng, ô dù quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên sản xuất các loại ô dù ngoài trời, đặc biệt là dù quảng cáo in các logo thương hiệu. Với giá cả cạnh tranh, tư vấn thiết kế, cung cấp chất liệu phù hợp với chỉ tiêu mà các doanh nghiệp mong muốn.

Mua dù tại Thiên Mã cam kết với khách hàng

Chế độ bảo trì  uy tín
Chế độ bảo trì uy tín
  •  Dịch vụ chu đáo, tận tình
  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá thành cạnh tranh nhất

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ thỏa mãn trên tinh thần: hợp tác, tin cậy , phát triển bền vững.

Quy trình sản xuất hiện đại của ô dù Thiên Mã

Xưởng được trang bị với các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đã và đang nỗ lực cung cấp các mẫu dù chất lượng tốt nhất. Ô dù che nắng được sản xuất bằng việc sử dụng các công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại. Với các kiểu dáng đẹp, phong cách và độ thẩm mỹ cao trong thiết kế. Sản phẩm vươn đến hiệu quả cao mà chi phí giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.