Showing all 5 results

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hiện đại và tấp nập nhưng những quầy gỗ cà phê. Những xe bán hàng lưu động chưa chẳng bao giờ cũ hay phai màu dần trong đời sống mỗi người dân. Và Thiên Mã đã cho ra mắt mẫu quầy gỗ bán cà phê nhằm phục vụ quý khách.

Tiện ích của quầy gỗ cà phê với việc kinh doanh

Quầy gỗ cà phê có mái che
Quầy gỗ cà phê có mái che
 • Thật không khó bắt gặp những chiếc quầy gỗ cà phê ở những con đường chúng ta đi qua.
 •  Ý tưởng thiết kế một quầy gỗ cà phê có mái che độc đáo và phong cách hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng.
 •  Bí quyết cho sự thành công khi quý khách muốn mô hình kinh doanh coffee take away hoặc là cà phê mang đi.
 • Quầy gỗ không chỉ  giữ được nét đẹp thô sơ, mộc mạc, giản dị. Mà chất liệu này lại vô cùng rẻ. Rẻ hơn so với những quầy xe bán hàng lưu động chất liệu sắt, inox hay alu.

Đặc điểm nổi bật của quầy gỗ cà phê

Đặc điểm dễ nhận thấy của mô hình cà phê mang đi này là mọi thứ đều tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, dù họ có ít thời gian nhất.

Điểm nổi bật thu hút hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay chính là sự tinh tế, phong cách đơn sơ.  Và đậm chất mộc của những chiếc quầy gỗ bán hàng từ Thiên Mã.

Quầy gỗ cà phê có mái che
Quầy gỗ cà phê có mái che

Quầy gỗ bán hàng với mẫu mã đa dạng, trang trí bắt mắt

Sản phẩm từ gỗ luôn là ưu thế vượt trội để tạo ra những chiếc quầy bán hàng lắp ráp với mẫu mã đa dạng và có thể trang trí tùy vào mục đích sử dụng.

Quầy bán hàng lưu động được thiết kế nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, không có độ lớn cố định. Quầy bán hàng còn phụ thuộc vào quy mô chiến dịch marketing thương hiệu của bạn. Và cả không gian để đặt quầy bán hàng lắp ráp để xác định được kích thước hợp lý và chính xác nhất.

Quầy gỗ cà phê không mái che
Quầy gỗ cà phê không mái che

Ưu điểm vượt trội của quầy gỗ

 • Thiết kế quầy bán hàng bằng gỗ toàn bộ xung quanh bằng gỗ ghép cao cấp chống thấm nước dày 9ly, hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m, inox, sắt vuông 12mm.
 • Khung xương sắt vuông 20mm mạ kẽm chống han rỉ.
 • Thiết kế mái che và bánh xe đẩy tiện ích sẽ phát huy tối đa công dụng che mưa che nắng và di chuyển dễ dàng.
 • Quầy lưu động bằng gỗ của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật, những khẩu hiệu, logo, hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng có thể trang trí ngay trên xe.

Kết cấu bằng gỗ tiện lợi cho mọi không gian

Quầy gỗ cà phê có mái che
Quầy gỗ cà phê có mái che

Quầy gỗ cà phê được sử dụng lưu động. Dùng trang trí hay bán hàng trên các đường phố thu hút sự chú ý của mọi người. Quầy bán hàng bằng gỗ được thiết kế thành những chiếc xe bán hàng lưu động như xe bán cà phê, bánh mì, cơm văn phòng,… . Hay có thể trưng bày sản phẩm trong các siêu thị, showroom…

Xưởng sản xuất Thiên Mã cung cấp quầy gỗ chất lượng cao

Quầy gỗ cà phê có mái che
Quầy gỗ cà phê có mái che
 • Chúng tôi chọn lọc từ các thanh gỗ chất lượng nhất độ dày 2cm, được xử lý sấy khô chống mối mọt, mài kĩ, sơn PU chống thấm nước.
 • Đa dạng mẫu mã để khách hàng chọn lựa và nhận đóng quầy gỗ cà phê theo yêu cầu, sơn màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế logo, menu, hình ảnh trang trí quầy gỗ miễn phí. Gửi bảng vẽ phác họa, phối cảnh cho khách hàng xem trước khi đưa vào sản xuất.
 • Gía cả hợp lý nhất vì sản xuất trực tiếp tại xưởng mà không qua bất kì trung gian nào.

Quầy bán hàng bằng gỗ không có độ lớn cố định. Mà quầy bán hàng còn phụ thuộc vào quy mô chiến dịch marketing thương hiệu của bạn. Với không gian đặt quầy bán hàng lắp ráp để xác định được kích thước hợp lý và chính xác nhất.

Chế độ sửa chữa và bảo hành uy tín

 • Bảo hành khung xe, hộp đèn trong 1 năm
 • Cung cấp các phụ kiện tiện ích như khay inox đựng topping, hộp đèn led, standee mô hình ly sinh tố nước ép, dù quảng cáo ngoài trời,..
 •  Các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tuần, ưu đãi dành cho khách hàng như tặng dù quảng cáo, standee quảng cáo,… Hỗ trợ giao hàng miễn phí, tặng phụ kiện tiện ích trên xe,…

Xem thêm: Dù quảng cáo Agribank, dù quảng cáo Kokomi

Thiên Mã cam kết chất lượng với khách hàng

Cam kết uy tín và an toàn
Cam kết uy tín và an toàn

Không tốn nhiều chi phí, không mất quá nhiều thời gian đặt hàng. Sản phẩm đẹp, chất lượng, đem lại nét riêng, độc quyền trong kinh doanh,…Đó là những tiêu chí hàng đầu mà Thiên Mã cam kết gửi đến khách hàng.

Với ưu thế có xưởng độc lập, không qua bất kì khâu trung gian nào, máy móc thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo. Thiên Mã chúng tôi hiện đang được phần lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xưởng sản xuất và in ấn quảng cáo Thiên Mã

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã
Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã

Chúng tôi còn cung cấp các loại dù quảng cáo giá rẻ chất lượng như: Dù quảng cáo ngoài trời, in dù quảng cáo giá rẻ,… . Nếu kết hợp với quầy cà phê sẽ tạo nên bộ quầy và dù độc đáo để quý khách kinh doanh thuận lợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có ý tưởng kinh doanh bằng quầy gỗ cà phê . Xưởng sản xuất dù quảng cáo và quầy gỗ sẽ hỗ trợ quý khách một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.