Lợi ích quầy gỗ cà phê với việc kinh doanh

Hiện nay mô hình bán cà phê mang đi đang là loại hình được triển khai khắp nơi tại TPHCM. Với các tiêu chí nhanh gọn lẹ, cùng với chi phí để mở ra chỉ cần quầy gỗ cà phê và bài trí các món nước thôi là đã có ngay quầy bán hàng cực tiện lợi.

Quầy gỗ cà phê cần thiết như thế nào với mô hình Take away?

Quầy gỗ cà phê Thiên Mã
Quầy gỗ cà phê Thiên Mã

Là mô hình chuyên phục vụ khách mang đi, cà phê mang đi cũng có những đặc điểm khác biệt. Từ thiết kế không gian, phong cách phục vụ, menu đồ uống, v..v… đều khác so với mô hình cà phê truyền thống. Khi các quán cà phê thuần Việt áp dụng thanh toán trả sau, không gian thoáng mát để khách có thể thử giãn và thưởng thức. Ngược lại mô hình take away sẽ bị giới hạn về không gian và thanh toán trước.

Sức hút mạnh mẽ của quầy gỗ cà phê với việc kinh doanh

Quầy gỗ cà phê Thiên Mã
Quầy gỗ cà phê Thiên Mã

Sự nhanh gọn, tiện dụng của mô hình cà phê mang đi rất phù hợp với nhịp sống hối hả ở thời điểm hiện đại. Khi chúng ta ngày càng bận rộn hơn với công việc và không có quá nhiều thời gian để chờ đợi và suy nghĩ nhiều. Nên việc lựa chọn đặt hàng và mang đi sẽ tiết kiệm thì giờ và vừa đáp ứng tiêu chí nhanh gọn lẹ. Đó cũng là lý do nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu của cà phê take away đó là giới trẻ và dân văn phòng.

Thiết kế đa dạng và đặc sắc của quầy gỗ cà phê

Các sản phẩm từ gỗ luôn là ưu thế vượt trội để tạo ra những chiếc quầy gỗ cà phê với mẫu mã đa dạng và có thể trang trí tùy vào mục đích sử dụng.

Quầy gỗ cà phê Thiên Mã
Quầy gỗ cà phê Thiên Mã

Quầy có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, không có độ lớn cố định. Quầy còn phụ thuộc vào chiến lược quảng cáo thương hiệu của quý khách. Đồng thười không gian để đặt quầy bán hàng lắp ráp để xác định được kích thước hợp lý và chính xác nhất.

Đặc điểm nổi bật của quầy gỗ cà phê

 • Khung xương bằng sắt vuông với đường kính 20mm, mạ kẽm chống rỉ sét.
 • Toàn bộ quầy xung quanh bằng gỗ ghép cao cấp chống thấm dày 9 ly. Hai thanh chống giữa quầy cao 1m, inox, sắt vuông 12mm.
 • Quầy cà phê bằng gỗ của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật, những khẩu hiệu, logo, hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng có thể trang trí ngay trên xe.
 • Mái che và bánh xe được thiết kế đẩy tiện lợi, phát huy tối đa chức năng che mưa che nắng và dễ dàng trong di chuyển.

Chấy liệu bằng gỗ tiện lợi cho mọi không gian

Quầy gỗ cà phê giá rẻ rất dễ dàng và linh động khi sử dụng. Thiết kế và bày trí đẹp mắt làm thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Quầy gỗ cà phê còn được thiết kế làm quầy bán hàng lưu động như quầy bán trà sữa, cơm văn phòng, sinh viên và quầy bán bánh mì,… . Hay có thể trưng bày sản phẩm trong các showroom, trung tâm thương mại…

Tham khảo thêm: Quầy gỗ cà phê có mái che , quầy gỗ cà phê không mái che

Chất liệu uy tín bền bỉ luôn được chúng tôi đề cao

Quầy gỗ cà phê Thiên Mã
Quầy gỗ cà phê Thiên Mã
 • Chúng tôi chọn lọc từ các thanh gỗ tốt nhất với độ dày 2cm. Được xử lý sấy khô chống mối mọt, mài kĩ, sơn PU chống thấm nước.
 • Đa dạng mẫu mã để khách hàng chọn lựa và nhận đóng quầy gỗ theo yêu cầu, sơn màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế logo, menu, hình ảnh trang trí quầy gỗ miễn phí. Gửi bảng vẽ phác họa, phối cảnh cho khách hàng xem trước khi đưa vào sản xuất.
 • Sản phẩm chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng mà không qua bất kì bên trung gian nào, giúp tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Quầy không có độ lớn cố định. Mà quầy bán hàng còn phụ thuộc vào quy mô chiến dịch marketing thương hiệu của bạn. Với không gian đặt quầy bán hàng lắp ráp để xác định được kích thước hợp lý và chính xác nhất.

Thiên Mã cam kết và bảo đảm với khách hàng

Cam kết chất lượng và uy tín
Cam kết chất lượng và uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Thiên Mã luôn cam kết với quý khách sự hài lòng và an tâm khi chọn mua.

THIÊN Màđặt tiêu chí chất lượng và uy tín sản phẩm lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm. Chúng tôi tin sẽ mang lại cho quý khác các sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất, nhanh nhất mà không nơi nào hơn .

Xưởng sản xuất Thiên Mã chuyên phục vụ các dịch vụ

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã
Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Mã
 • In ấn trên mọi chất liệu: Hiflex, pp, decan, baclick film, vải bố…
 • Sản xuất các loại ô dù, dù quảng cáo, dù cà phê
 • Báo giá dù quảng cáo và tư vấn thiết kế lắp đặt dù quảng cáo.
 • Dịch vụ phân phối các loại đế dù sắt bê tông 13kg, 15kg, 20kg…
 • Thi công bảng quảng cáo khổ lớn, biển bạt Hiflex, bảng hiệu các công ty, đại lý doanh nghiệp
 • Dịch vụ thi công bảng Pano quảng cáo tấm lớn, Billboard ngoài trời
 • Lắp đặt bảng hiệu pano các chợ, các đại lý trên địa bàn thành phố và tỉnh thành
 • Thi công căng khung backdrop,phông sân khấu
 • Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt cổng chào : siêu thị, công viên, event…
 • Thiết kế, thi công BOOTH QC dài ngày tại siêu thị
 • Sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm, quầy sampling, kệ siêu thị
 • Sản xuất standee mô hình, standee giới thiệu sản phẩm, standee tiện ích…

Ngoài ra còn thi công nhiều hạng mục khác trên nhiều chất liệu đa dạng : alu, mica, format, MDF, PP, decal, Hiflex, led điện tử….